Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Phương pháp làm trắng da tự nhiên cho tuổi dậy thì
Beauty

Phương pháp làm trắng da tự nhiên cho tuổi dậy thì 

Giai đoạn tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể đang trên đà phát triển hoàn thiện thể chất cho nên việc làm  đẹp ,chăm sóc da cũng như làm trắng da rất là quan trọng.Tuy nhiên các bạn nên biết rằng là ở độ tuổi này thì làn da sẽ rất mỏng và nhạy cảm khi có các yếu tố bên ngoài tác động vào.Do đó muốn làm đẹp ở độ tuổi này thì chúng ta cần có các phương pháp làm đẹp phù hợp.

Hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến với các bạn cách làm đẹp và trắng da an toàn cho độ tuổi dậy thì.Hãy cùng chúng ta tìm hiểu ngay đó là các phương pháp như thế nào nhé.

Cách làm trắng da an toàn cho tuổi dậy thì

1.Rửa mặt thường xuyên

Ở giai đoạn dậy thì thì cơ thể sẽ hoạt động mạnh để phát triển thể chất được đầy đủ nên mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn,tiếp xúc với bụi bẩn nhiều hơn .Chính vì thế mà việc rửa mặt thường xuyên sẽ giúp ta lấy đi kịp thời các loại bụi bẩn bám trên da và các tế bào chết cũng như lấy đi lượng dầu thừa mà da tiết ra.Đây là nguyên nhân gây ra mụn.

2.Thực hiện tẩy tế bào chết cho da 1 -2 lần/ tuần

Cách làm trắng da an toàn cho tuổi dậy thì

Vì là giai đoạn phát triển và là giai đoạn vui chơi diễn ra nhiều nhất nên việc thực hiện các biện pháp tẩy tế bào chết là hết sức cần thiết.Trong 1 tuần chúng ta nên áp dụng 1 đến 2 lần để quá trình tái tạo tế bào được diễn ra nhanh hơn và từ đó việc chăm sóc làn da để các chất dinh dưỡng được hấp thụ qua da được tốt hơn.

Còn về cách tẩy tế bào chết như thế nào thì chúng tôi đã có một loạt các bài viết nói về các phương pháp tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả nhất .Các bạn hãy tìm đọc nhé.

3.Đắp mặt nạ thường xuyên

Đắp mặt nạ sau khi đã tẩy tế bào chết là cách áp dụng mà các chị em phụ nữ thường áp dụng  nhất vì tính hiệu quả của nó.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ làm sẵn.Chúng ta có thể mua ở bất cứ nơi nào như chợ ,siêu thị,mua online qua các mạng xã hội ,các shop….Hoặc nếu như bạn thích dùng các loại mặt nạ từ thiên nhiên thì nên tìm đọc các bài viết trong mục làm đẹp của chúng tôi .Có rất nhiều bài viết với nhiều phương pháp đắp mặt nạ từ thiên nhiên mà chúng tôi chia sẽ.

4.Sử dụng kem chống nắng

Làm trắng da tuổi dậy thì
Cách làm trắng da an toàn cho tuổi dậy thì

Kem chống nắng là vị cứu tinh của làn da khi mà chúng ta đi ra đường với thời tiết nắng nóng ,nhất là vào mùa hè.Ánh nắng mặt trời có chứa tia UV và tia này mạnh nhất khi nhiệt độ tăng cao nên .Đây là nguyên nhân khiến da bị sạm đen.Cách tốt nhất là lựa chọn các sản phẩm kem chống nắng có  các chỉ số thích hợp và khi đi ra đường nhớ trang bị các đồ dùng như quần chống nắng,bao tay, khẩu trang, kính…. vào nhé.

Chúc các bạn thành công

Related posts