Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Cách làm vòng 1 to tự nhiên đơn giản tại nhà
Beauty

Cách làm vòng 1 to tự nhiên đơn giản tại nhà 

Vòng 1 nhỏ khiến bạn diện đồ gợi cảm không tự tin khi ra đường

Phương pháp giúp vòng 1 to tự nhiên là một trong các tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn.Và có rất nhiều phương pháp nói về điều này.Các bạn đã thực hiện các phương pháp nào và các phương pháp mà các bạn thực hiện có đem lại hiệu quả hay không?

bí kíp làm tăng vòng 1 tự nhiên tại nhà
Bí kíp làm tăng vòng 1 tự nhiên tại nhà

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp mới nữa mà chúng ta có thể thực hiện tại nhà và không tốn nhiều thời gian đâu nhé.Và vì là phương pháp tự nhiên thì việc đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại khi thực hiện các phương pháp này là vô cùng cần thiết.Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

1.Dùng thực phẩm bổ sung,rau củ quả

Hãy ngừng việc than vãn vòng 1 trước sau như 1 của mình hay được mệnh danh là “cô nàng chung tình” .Thay vào đó hãy bổ sung thật nhiều các loại hoa quả,sinh tố,nước ép….để bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể .Vừa bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa lại làm đẹp da nữa chứ.Các loại hoa quả giúp tăng vòng 1 như: đu đủ kết hợp với sữa tươi,Sinh tố bưởi,sinh tố táo,Sinh tố đậu nành và sữa tươi.Trong sữa đậu nành có chứa hàm lượng protein ,lexithin cao.Giúp cho vòng 1 của bạn to lên một cách tự nhiên.

Bí kíp làm tăng vòng 1 tự nhiên tại nhà

Nếu các bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy làm theo cách này .Đu đủ kết hợp với sữa tươi: Đu đủ lựa loại chín và gọt vỏ cắt nhỏ cho vào ly.cho thêm sữa tươi vào rồi ăn dần.

2.Massage ngực mỗi ngày với dầu dừa

Massage ngực là phương pháp chúng ta ai cũng biết để giúp vòng 1 to lên tự nhiên.Nhưng bây giờ bạn hãy massage kèm theo đó là cho thêm 1 ít dầu dừa vào để massage.

Phương pháp xoa cũng rất quan trọng.Dùng 2 tay xoa ngực theo chiều kim đồng hồ ở ngực phải.Còn ngực trái thì làm ngược lại.Sau 5 đến 7 phút thì ta đổi chiều.Phương pháp này đòi hỏi tính kiên trì của các bạn nhé.Đừng nản chí.Vì massage ngực kết hợp với dầu dừa còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư vú nữa đấy.

Bí kíp làm vòng 1 tự nhiên to tại nhà
Bí kíp làm tăng vòng 1 tự nhiên tại nhà

Các bạn thấy đấy,khi vòng 1 chúng ta đã không được to tự nhiên như người khác thì việc diện đồ cũng rất là khó khăn,và việc phải dùng tới các dụng cụ hỗ trợ như áo ngực nâng,áo ngực độn.Và vòng 1 nhỏ cũng khiến cho đàn ông giảm sự kích thích khi cô nàng diện đồ gợi cảm mà vòng 1 lại nhỏ.

Vì thế hãy cố gắng,cố gắng và kiên trì thực hiện các phương pháp ở trên nhé.Chúc các chị em thành công nhé!

Related posts